Đại Lý Mercedes-Benz An Du 11 Phạm Hùng

Mercedes-Benz Phạm Hùng

Mercedes Phạm Hùng là đại lý ủy quyền phân phối của Mercedes-Benz Việt Nam tại Hà Nội, là công ty có vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD. Công ty thành lập vào năm 2017 – đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á.

Showroom Mercedes Phạm Hùng chuyên kinh doanh Mercedes-Benz mới và xe chính hãng đã qua sử dụng. Thực hiện các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng

Quy mô đại lý Mercedes-Benz Phạm Hùng

Mercedes-Benz Phạm Hùng

Mercedes Benz Phạm Hùng nằm ở vị trí Số 11 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội – Đây là khu vực được xem là trung tâm thành phố và là cửa ngõ chính trong việc lưu thông hàng hóa, phương tiện từ các tỉnh Phía Bắc về Hà Nội và so với tổng diện tích sử dụng trên 5600 m2, diện tích nhà xưởng là 250 m2 và diện tích phòng trưng bày 1100m2 và được thiết kế mang chuẩn mực đặc biệt tiêu biểu trong hệ thống nhận diện Mercedes thế giới.

Các dòng xe Mercedes-Benz An Du đang phân phối

Mercedes-Benz An Du

Mercedes Phạm Hùng Hiện đang phân phối các dòng xe chính hãng của Mercedes Benz Việt Nam với chế độ khuyến mãi, bảo hành bảo dưỡng, hậu mãi tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Công nghệ, trang thiết bị tại Showroom

Là đại lý ô tô lớn hàng đầu tại khu vực phía Bắc, Đại lý Mercedes-Benz Phạm Hùng được đầu tư các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Mercedes Benz toàn cầu về các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5 sao bao gồm: bán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội (social contribution).

Đội ngũ nhân viên tại Mercedes Benz An Du Phạm Hùng

Không chỉ riêng những tiêu chuẩn về chất lượng Showroom, tại đây còn có những quy trình đào tạo khắt khe nhất. Những nhân viên tư vấn bán hàng tuyển dụng đều có những kỹ năng phục vụ và kiến thức sản phẩn rất tốt. Nhân viên tại Đại lý luôn toát lên sự chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình. Mang lại sự thoải mái giúp khách hàng thực sự hàng lòng khi đến đây.

Giải thưởng trong suốt thời gian hoạt động

Đươc thành lập từ năm 2017 đến nay An Du Phạm Hùng là một trong những đại lý xuất sắc nhất hai năm liên tiếp 2018 & 2019 trong hệ thống Đại lý đạt chuẩn SM 150/ASM 8 của Mercedes-Benz Việt Nam. Đại lý có doanh thu phụ tùng cao nhất trên toàn hệ thống Mercedes-Benz Việt Nam cho nhóm Đại lý nhỏ.  Đại lý có Xưởng dịch vụ Đồng sơn đạt Chứng nhận level 2 từ Mercedes-Benz. Giải thưởng Xưởng Dịch vụ của năm cho nhóm Đại lý nhỏ.

Showroom Mercedes Phạm Hùng tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế và liên tiếp giành giải thưởng dịch vụ xuất sắc nhất trong 7 năm 2009 – 2015, cũng như đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả đại lý của Mercedes-Benz trong 8 năm liên tiếp 2008 – 2015.

Việt Nam Star Ngô Quyền tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, cùng với dịch vụ hậu mãi xuất sắc và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Từ năm 2017, Mercedes-Benz An Du là nhà phân phối đạt CHỈ SỐ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG CAO NHẤT liên tiếp trong 5 năm của Mercedes-Benz.

Thông tin về đại lý Mercedes Benz An Du Phạm Hùng – Hà Nội

  • Pháp nhân: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ DỮ LIỆU THANH TOÁN AN DU
  • Mã số thuế: 0100 638 685
  • Số tài khoản: 0711000243635 – Ngân hàng vietcombank – CN Thanh Xuân
  • Hotline kinh doanh 24/7: 0782.381.666 | Dịch vụ bảo dưỡng: 0983 239 388
  • Địa chỉ đại lý: 11 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7) | 9:00 – 17:00 (Chủ nhật)
  • Website: www.Andu-Mercedes.com
Đánh giá bài viết