Chính phủ đồng thuận giảm 50% thuế trước bạ với ô tô trong nước.

Bộ trưởng Bộ Tài chính cho biết Chính phủ đã đồng thuận với kiến nghị giảm 50% thuế trước bạ ô tô. Khách hàng mua xe Mercedes sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ chính sách này. Vậy cụ thể chính sách hỗ trợ giảm thuế trước bạ như thế nào? Và khi giảm thuế trước bạ mua xe Mercedes ở đâu để hưởng đầy đủ chính sách tốt nhất?

Đề xuất giảm 50% phí trước bạ đến hết năm 2024?

Phát biểu thảo luận ngày 1.6.2023, đại biểu Phan Thái Bình (đoàn Quảng Nam) cho biết, theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong tháng 5/2023 chỉ có khoảng 27.000 ô tô sản xuất trong nước được xuất xưởng, giảm đến 32,6% so với cùng kỳ năm 2022. Tính chung 5 tháng đầu năm có 133.600 chiếc xuất xưởng, giảm 24% so với cùng kỳ năm 2022.

Đáng lưu ý, thị trường tiêu thụ ô tô trong nước sụt giảm mạnh mặc cho các hãng ô tô đang điều chỉnh đồng loạt giảm giá mạnh, có nơi giảm đến 12% giá bán lẻ so với giá niêm yết, nhưng tình hình tiêu thụ rất hạn chế.

Điều đó có thể thấy, các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô đang gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Từ thực tế trên, trên tinh thần của Nghị quyết số 58 ngày 21/4/2023 của Chính phủ về một số chính sách, giải pháp trọng tâm để hỗ trợ doanh nghiệp chủ động thích ứng, phục hồi nhanh và phát triển bền vững, đại biểu Bình đề xuất cần phải gia hạn thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước trong năm 2023.

Ngoài ra, đề xuất giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước trong năm 2023 và năm 2024.

Về đề xuất giảm 50% phí trước bạ với ô tô trong nước, Bộ trưởng Bộ Tài chính cho biết đã trình với Chính phủ. Và Chính phủ đã đồng thuận với kiến nghị này: “Giảm 50% thuế trước bạ với ô tô sản xuất trong nước”.

Mua xe Mercedes ở đâu để hưởng đầy đủ chính sách tốt nhất?

Mercedes An Du – Đại lý Mercedes Hà Nội lâu đời uy tín chất lượng được nhiều người yêu thích nhất.

An Du là nhà phân phối đầu tiên ở Miền Bắc của Mercedes-Benz tại Việt Nam với 28 năm hình thành và phát triển, gồm các showroom, xưởng dịch vụ tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang.

Với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô hạng sang, Mercedes An Du đã trở thành điểm đến hàng đầu cho những người đam mê xe Mercedes tại Hà Nội và khu vực lân cận. Với tiêu chí “Chất lượng không ngừng đổi mới”, đại lý đã không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Mercedes An Du không chỉ là một nơi để mua xe, mà còn là một trung tâm phục vụ đa dạng các dịch vụ chất lượng, bao gồm bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, Mercedes An Du cam kết mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, tin cậy và tận tâm nhất.

Bằng chứng là hàng loạt các giải thưởng cao quý nhất của Mercedes-Benz Việt Nam trao tặng Tại lễ trao giải thường niên của Mercedes-Benz Việt Nam. Nhà phân phối An Du nhận 3 giải thưởng hàng đầu, 12 hạng mục cho cá nhân, tập thể, tại lễ trao giải Mercedes-Benz Star Awards, hôm 10/3.

Ông Brad Kelly (ngoài cùng bên trái), Tổng Giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam trao giải thưởng cho đại diện An Du tại sự kiện.

Tại lễ vinh danh của Mercedes-Benz Việt Nam, đại lý An Du Hà Nội nhận giải thưởng Đại lý của năm, An Du Đà Nẵng nhận giải Showroom của năm và Xưởng dịch vụ của năm. Đây là lần thứ 6 Mercedes An Du được vinh danh Đại lý của năm, giải thưởng danh giá bậc nhất từ Mercedes-Benz Việt Nam

Các giải thưởng được trao cho Mercedes-Ben An Du tại lễ vinh danh Đại Lý xuất sắc vủa Mercedes-Benz Việt Nam

Hơn nữa, không chỉ với những dòng xe mới nhất và đa dạng, Mercedes An Du còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tại đây không chỉ có kiến thức sâu về các dòng xe Mercedes, mà còn sẵn lòng lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của từng khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Từ không gian sang trọng, trang thiết bị hiện đại cho đến dịch vụ chuyên nghiệp và sự tận tâm với khách hàng. Mercedes An Du tạo nên một không gian hoàn hảo để khách hàng có thể khám phá và trải nghiệm thế giới xe hơi hạng sang tuyệt vời.

Thông tin về đại lý Mercedes Benz An Du Phạm Hùng – Hà Nội

  • Pháp nhân: CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ DỮ LIỆU THANH TOÁN AN DU
  • Mã số thuế: 0100 638 685
  • Số tài khoản: 0711000243635 – Ngân hàng vietcombank – CN Thanh Xuân
  • Hotline kinh doanh 24/7: 0782.381.666 | Dịch vụ bảo dưỡng: 0983 239 388
  • Địa chỉ đại lý: 11 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7) | 9:00 – 17:00 (Chủ nhật)
  • Website: www.Andu-Mercedes.com
5/5 - (3 bình chọn)